Surface Pro thế hệ mới được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon X được gọi với một cái tên mới hơn là Copilot+ PC, hướng đến tác vụ AI cùng hiệu năng cải thiện vượt trội.

Surface Pro

Surface Pro

Được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon X bao gồm cả phiên bản Elite và Plus. Có mức hiệu năng vượt trội hơn lên đến 90% so với thế hệ tiền nhiện, cũng như mang lại thời lượng sử dụng 14 tiếng phát video là một con số cực kì ấn tượng so với thế hệ trước của Surface Pro.

Thế hệ này cũng có thêm tùy chọn màn hình OLED, hỗ trợ WiFi 7 cũng như sử dụng bàn phím mới là Surface Pro Flex Keyboard. Có 2 cổng USB4, cùng 4 màu sắc.

Surface Pro có mức giá khởi điểm từ $999, với phiên bản màn hình LCD, sử dụng con chip X Plus, 16GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Phiên bản cao cấp hơn sử dụng X Elite, dùng màn hình OLED cùng mức giá khởi điểm từ $1500. Cấu hình cao cấp nhất sẽ là 32GB RAM, 1TB SSD cùng mức giá $2100.

Flex Keyboard cho Surface Pro

Flex Keyboard cho Surface Pro

Bàn phím Flex Keyboard cùng Slim Pen có mức giá $450, bàn phím Bold được ra mắt trước đó cũng sẽ có thể sử dụng trên Surface Pro này, với touchpad rộng hơn 14% để thoải mái sử dụng hơn.

Thế hệ Laptop Surface mới tập trung nhiều hơn vào AI thay đổi thương hiệu AI PC thành Copilot+ PC với các tính năng AI được bổ sung như Recall, Windows Studio tùy chỉnh,…

Rate this post