New outlet là gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng quan tâm khi tìm kiếm các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá cả phải chăng. New outlet đề cập đến các sản phẩm mới nhưng được bán với giá rẻ hơn do một số lý do như:

  • Hàng trưng bày
  • Hàng tồn kho
  • Hàng bị trả về do khách order nhưng không lấy
  • Hàng bị lỗi nhỏ như thiếu tem, thiếu ốc trong quá trình sản xuất
Thùng Laptop Outlet

Thùng Laptop Outlet

Với laptop new outlet, hay laptop Refurbished người dùng có thể sở hữu những chiếc máy tính xách tay gần như mới nhưng với mức giá tiết kiệm hơn đáng kể. Những chiếc laptop này vẫn đảm bảo về chất lượng và hiệu suất. Máy bên trong hộp gần như là máy mới vì được thay thế mới hầu hết các linh kiện tiêu hao như: bàn phím, pin, màn hình (nếu cần thiết), từ đó mang lại sự an tâm cho người dùng.

Laptop dell new outlet

Laptop dell new outlet

Về khái niệm new outlet, thường được sử dụng bởi các hãng như Dell, Lenovo, Acer.  Còn khái niệm Refurbished được sử dụng bởi Apple, Microsoft, HP, Asus.

Với Apple và Microsoft hàng Refurbished thì hộp ngoài vẫn bọc nguyên seal, chỉ khác là hộp màu trắng và có chữ Certified Refurbished.

Thùng Microsoft Surface Refurbished

Thùng Microsoft Surface Refurbished

Mời bạn xem thêm: Hàng Refurbished là gì?

So sánh Laptop New Outlet với Laptop New Fullbox

Để hiểu rõ hơn tại sao laptop outlet lại được nhiều người dùng quan tâm đến vậy, hãy xem bảng so sánh sau:

Tiêu chí

Laptop New Outlet

Laptop New Fullbox

Nguồn gốc

Hàng trưng bày, tồn kho, trả lại, bị lỗi nhỏ.

Sản phẩm mới từ nhà sản xuất.

Tình trạng

Được thay thế linh kiện mới 100% chính hãng

Mới 100% nguyên hộp, chưa kích hoạt và chưa sử dụng

Giá cả

Giá cả hấp dẫn, thấp hơn từ 10% – 20% so với sản phẩm mới.

Giá cao hơn

Chất lượng

Được kiểm tra kỹ lượng, đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng đầu ra của hãng. 

Mới hoàn toàn, chưa qua sử dụng

Bảo hành

Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì hàng outlet đa phần là hàng nhập khẩu nên chỉ bảo hành theo chính sách của đơn vị bán hàng.

Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Nhìn vào bảng so sánh, có thể thấy được ưu điểm của laptop new outlet là gì rồi bạn nhỉ? Điểm mấu chốt là bạn muốn tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng, thì máy new outlet là sự lựa chọn hợp lý.

Cách chọn mua Laptop Outlet chất lượng

Một số lưu ý để chọn mua được máy new outlet chất lượng:

Kiểm tra tình trạng máy:

Hàng outlet được đóng gói đơn giản hơn nhằm tiết kiệm chi phí để giá thành tốt hơn. Với Dell thì trên bên ngoài hộp sẽ có chữ Dell Outlet và trong máy được dán tem Refurbished.

Laptop Dell outlet với tem Refurbished

Laptop Dell outlet với tem Refurbished

Lưu ý rằng, với laptop outlet đôi khi sẽ có nhược điểm về ngoại hình. Chẳng hạn như máy có thể có những vết xước nhỏ trên thân máy. Ngoài ra thông số về số lần sạc của pin cũng cao hơn bình thường, vì máy phải hoạt động trong quá trình kiểm tra của hãng trước khi bán ra thị trường.

Chất lượng của laptop outlet cũng không hề thua kém các sản phẩm mới nguyên hộp. Những chiếc laptop này thường được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra.

Mức giá hấp dẫn:

So với các sản phẩm fullbox hay nguyên seal, thì laptop new outlet có mức giá thấp hơn từ 10-20%. Mức giá hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. 

Hỏi kỹ về chế độ bảo hành:

Tại Việt Nam đa phần laptop outlet là hàng nhập khẩu (hàng xách tay), nên hầu hết không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm thường được bảo hành tại cửa hàng từ 6 đến 12 tháng tuỳ vào đơn vị bán hàng. Vậy nên khi mua hàng cần phải nắm rõ thời gian bảo hành.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những nơi bán hàng new outlet uy tín. Họ luôn cung thông tin đầy đủ và rõ ràng về tình trạng của sản phẩm cho khách hàng biết.

Lời kết về New Outlet là gì? Lợi ích của Laptop New Outlet

Tóm lại, laptop new outlet là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một chiếc laptop mới với giá cả hợp lý. Với nhiều lợi ích như giá rẻ, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành tốt, laptop outlet đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Laptop Vàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post