Microsoft vừa ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng Surface Laptop dành cho người dùng với con chip Qualcomm Snapdragon X ở bên trong, cùng một thiết kế hoàn toàn mới.

Màu sắc mới trên Surface Laptop 6

Màu sắc mới trên Surface Laptop

Thế hệ mới còn được gọi tên là Copilot+ PC được xem là giai đoạn tiếp theo của “AI PC” trước đó. Với rất nhiều tính năng liên quan đến trải nghiệm sử dụng AI, như dịch thuật trực tiếp, tính năng nâng cao cho Windows Studio Effects và còn hơn thế nữa.

Surface Laptop 7 với con chip Qualcomm Snapdragon X ở bên trong bao gồm cả hai phiên bản là X Plus và X Elite. Đây không còn là phiên bản Business như trước đó nữa. Cấu hình chi tiết máy sẽ có hai phiên bản bộ nhớ RAM là 16 hoặc 32GB, bộ nhớ SSD là 256/512/1TB cùng hai phiên bản kích thước là 13.8-inch và 15-inch tấm nền IPS. Máy được trang bị WiFi 7, Bluetooth 5.3 cùng 4 màu sắc là Platinum, Blue, Black, Dune.

Với con chip Qualcomm Snapdragon X Plus và X Elite ở bên trong, những chiếc Surface Laptop 7 sẽ cải tiến đáng kể về mặt thời lượng pin so với các dòng máy sử dụng con chip Intel Core Ultra mới nhất hiện nay, cũng đã vừa ra mắt trước đó không lâu.

Cổng kết nối trên Surface Laptop 6

Cổng kết nối trên Surface Laptop

Với thiết kế mới nên cổng kết nối cũng có những điều chỉnh lại. Được xem như là thế hệ thứ 3, sở hữu viền màn hình mỏng rất nhiều, cải thiện phần bàn phím và sử dụng bàn phím phản hồi lực.

Bàn phím mới và Trackpad phản hồi lực

Bàn phím mới và Trackpad phản hồi lực

Tham gia Group Hội Laptop Snapdragon – Windows ARM để cập nhật thông tin mới nhất.

Rate this post