Tai nghe Urbeats 3 Lightning – MU992 (Black) – NewSeal

Liên Hệ
SKU: N/A Liên hệ
  • Tương thích:

Iphone 5 trở lên 

iPad Air (1st Generation) trở lên

iPad Mini 2 trở lên

iPad Pro 9.7-inch

iPad Pro 12.9-inch (1st Generation) trở lên

iPad (5th Generation) trở lên

iPod Touch (6th Generation) trở lên

  • Bảo hành 06 tháng

1.600.000 

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

Tai nghe Urbeats 3 chính hãng Apple được thiết kế âm thanh tinh chỉnh mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời. Thiết kế công thái học tối ưu cho sự thoải mái cả ngày. Nhiều tùy chọn nút tai cung cấp sự phù hợp cá nhân để cách ly tiếng ồn Cáp phẳng và tai nghe từ tính không bị rối mang đến tính di động. Dễ dàng nhận cuộc gọi, tuỳ chỉnh nhạc của bạn và kích hoạt Siri bằng RemoteTalk.

Elevate Your Music

Tai nghe urBeats3 với Lightning Connector có thiết kế âm thanh được tinh chỉnh thông qua trình điều khiển hướng trục để mang lại trải nghiệm nghe đặc biệt. Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang nghe bất cứ nhạc gì, bạn sẽ có được âm thanh phát ra tối ưu. Thông hơi chính xác bằng laser cung cấp âm trầm cân bằng áp suất vi mô trong khi âm thanh buồng đôi mang đến âm thanh đồng bộ và âm sắc tự nhiên trên tất cả các loại nhạc.

Made to fit you

Tai nghe urBeats3 được thiết kế cho cuộc sống của bạn với đầu nối Lightning có tính năng phù hợp tối ưu kết hợp kiểu dáng đẹp với âm thanh Beats mang tính biểu tượng để đeo cả ngày. Một loạt các tùy chọn Eartip cung cấp phù hợp cá nhân để nghe thoải mái và cách ly tiếng ồn.

Stay on the go

Bất cứ nơi nào mà bạn đi, bạn có thể kết nối với RemoteTalk. Thực hiện cuộc gọi với mic tích hợp, điều khiển nhạc của bạn và thậm chí kích hoạt tất cả Siri chỉ bằng một nút bấm. Và, khi bạn không đeo tai nghe, cáp phẳng không bị rối và tai nghe từ tính dễ dàng cuộn lại để có thể di chuyển nhỏ gọn.

Urbeats 3 Lightning Connector giá 60$

Tai nghe Urbeats 3 Lightning Connector giá 1.400.000 đồng tại LaptopVANG.com

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.