ThinkPad P15 ra đời giúp tiếp thêm sức nóng cho những dòng máy trạm di động của Lenovo như ThinkPad P50 hay P53. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của chiếc workstation này nhé.

Giới thiệu ThinkPad P15

Trong số các series máy trạm di động ThinkPad đến từ thương hiệu Lenovo hiện nay. Người ta nói nhiều đến những chiếc laptop “tân binh” ThinkPad P15.

Máy đóng vai trò làm người kế nhiệm của series P50 đã đạt được rất nhiều những thành công vang dội. Các cải tiến nổi bật của dòng P15 này tập trung chủ yếu ở bộ vi xử lý và card đồ họa.

Trong khi đó thiết kế bên ngoài của ThinkPad P15 lại dày bản đúng chuẩn workstation. Trái ngược với những chiếc ThinkPad P1 siêu mỏng nhẹ.

Thiết kế đậm chất truyền thống của series P15 phù hợp cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc máy trạm hiệu năng ấn tượng, tản nhiệt tối ưu và bền bỉ theo năm tháng.

Trước đó series ThinkPad P15 cũng nằm trong series ThinkPad P50, P51 và P52. Tuy nhiên sau này, Lenovo đã tách P15 thành một series ThinkPad riêng và đặt tên Gen 1, Gen 2 cho từng đời máy ra sau này.

thinkpad p15

Lenovo ThinkPad P15 là series workstation kiểu mẫu rất được ưa chuộng hiện nay

Mua các phiên bản ThinkPad P15 tại Laptop Vàng

Laptop Vàng đem đến cho khách hàng đầy đủ các phiên bản laptop ThinkPad P15 với chất lượng chuẩn hàng chính hãng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra khi mua sắm với chúng tôi, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là nhiều phần quà hấp dẫn và chính sách ưu đãi, giảm giá mà Laptop Vàng dành tặng để tri ân khách hàng.

thinkpad p15

Chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Giúp khắc phục nhanh chóng các sự cố và bảo hành uy tín cho khách hàng.

ThinkPad P15 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu một chiếc máy trạm di động truyền thống. Đừng quên liên hệ với Laptop Vàng để được tư vấn mua hàng và miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM nhé.

Xem thêm