Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

ThinkPad X390 là dòng laptop di động phân khúc doanh nghiệp của ThinkPad. Dòng máy sở hữu build chắc chắn cùng thiết kế có phần nhỏ gọn.

1. Giới thiệu ThinkPad X390 

X390 được Lenovo phát triển theo hướng nhỏ gọn để có thể mang theo bất kỳ đâu. Dòng máy này có kích thước rất nhỏ gọn với màn hình 13inch và trọng lượng vào khoảng 1.22kg. 

Thời lượng pin của dòng X390 cũng được đánh giá cao khi có thể lên đến 17h tùy mã sản phẩm, thêm vào đó máy được trang bị công nghệ Rapid Charge giúp sạc nhanh 80% chỉ 1h sạc. Các mã mới của dòng X390 hiện nay đều được trang bị SSD nên cho tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, phần lớn các dòng máy Yoga sẽ được trang bị RAM phiên bản base là 8GB nên xư

Các dòng ThinkPad X390 đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội, trải qua 12 yêu cầu thử nghiệm của quân đội nên máy hoàn toàn chịu được các tác động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

lenovo thinkpad x390

Thêm vào đó, các sản phẩm mới nhất của X390 được trang bị camera hồng ngoại phát hiện ai đang nhìn trộm màn hình bạn, từ đó thông báo đến bạn. Đây là giải pháp bảo mật tuyệt vời hiện nay, ít có ai thương hiệu laptop nào trang bị cho laptop của mình.

2. Mua các dòng máy ThinkPad X390 tại Laptop Vàng

Laptop Vàng đang có sẵn các mẫu ThinkPad X390 từ cũ đến mới nhất từ X390 phiên bản thường đến X390 dòng Yoga. 

Bạn có thể mua sắm trực tuyến ngay tại website của chúng tôi và nhận hàng trực tiếp. Nếu chưa chắc chắn về sản phẩm chọn mua, bạn có thể liên hệ hotline hoặc FanPage của Laptop Vàng để đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn chi tiết về nhu cầu, sản phẩm.

Xem thêm