Túi đeo vai Tomtoc Urban Sling Bag 11 inch EDC Design cho du lịch

Liên Hệ
SKU: N/A Liên hệ
  • Có thể chứa: AirPods Pro, thẻ tín dụng, chìa khóa; Bàn điều khiển chuyển đổi iPad / kindle / Nintendo 7,9-11 inch, bộ sạc, pin dự phòng, cáp, v.v.; Điện thoại di động, hộ chiếu hoặc các vật dụng cần thiết khác.
  • Kích thước bên ngoài: Chiều dài: 36 cm; Chiều rộng: 22 cm; Chiều cao: 8 cm
  • Kích thước bên trong: Chiều dài: 35,5cm; Chiều rộng: 21,5cm; Độ sâu: 7,5cm
  • Thể tích: 7L
  • Trọng lượng: 465g

1.690.000 

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

Chiếc túi đeo chéo nhỏ gọn này không chỉ mang đến vẻ đẹp về thời trang mà còn mang đến sự thuận tiện để mang theo những vật dụng cần thiết khi khám phá thành phố hoặc chuyến du lịch của bạn. Được tạo ra với mindset của những người theo chủ nghĩa tối giản (minimalism), bạn có thể mang theo tất cả những thứ cần thiết của mình mà không phải lo lắng và khó chịu về sự bất tiện của việc mang theo một chiếc túi. bên cạnh mình. Phù hợp cho các chuyến đi trong ngày trong thành phố, đi dạo hoặc ngắm cảnh.

  • Được làm bằng chất lượng cao Cordura Ballistic Nylon và  khóa Duraflex.
  • Ngăn chính được làm bằng dây kéo YKK chống nước.
  • Nhiều túi bên trong được tổ chức tốt ở ngăn giữa dành cho các thiết bị công nghệ, chẳng hạn như iPad 7,9-11 inch, kindle, bảng điều khiển chuyển đổi Nintendo, bộ sạc, pin dự phòng, cáp, v.v.
  • Dây đeo đơn, tiện dụng với thiết kế đệm vai dày dặn đảm bảo tải trọng của gói được mang sát vào cơ thể bạn để mang lại sự thoải mái tối ưu.

Các ngăn chứa được thiết kế khoa học

Các ngăn chứa của túi được thiết kế một cách khoa học. Chứa được gần như toàn bộ các thiết bị công nghệ như iPad, Kindle, Nintendo Switch, Sạc dự phòng, cáp, laptop,..

Cùng với đó là các ngăn chứa để dựng thêm những vật dùng cần thiết như nón, bình nước, ví,nước rửa tay,…

Độ bền bỉ cực tốt

Được làm bằng Cordura Ballistic Nylon chất lượng cao.  Cực kỳ chắc chắn, nhẹ và chống nước với độ bền cao. Ngăn chính được làm với khóa kéo YKK chống nước giúp bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn khỏi những ngày mưa. 

Thoải mái và Thuận tiện

Dây đeo chéo tiện dụng với thiết kế đệm vai dày dặn đảm bảo tải trọng của balo được bám sát vào cơ thể của bạn để mang lại sự thoải mái tối ưu nhất. Khóa Duraflex cho phép bạn cởi túi nhanh chóng khi gặp qua các bước kiểm tra an ninh. 

Tomtoc EDC Sling Bag

Tomtoc EDC Sling Bags không chỉ là túi đeo chéo thời trang mà còn mang lại một cách thuận tiện để mang theo những vật dụng cần thiết khi khám phá thành phố hoặc du lịch khắp thế giới.

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.