Bàn phím không dây Smart KeyBoard cho iPad

Chờ Hàng
SKU: MX3L2 Sắp có hàng
  • Kết nối với iPad qua cổng Smart Connector
  • Cảm giác gõ phím nhẹ nhàng, âm ái
  • Dễ dàng bảo vệ mặt trước, mặt sau khi bạn gấp lại
  • Hỗ trợ iPad Pro 10.5 inch, iPad Air 3, iPad Gen 7th, 8th
 

Giá: Liên hệ

Mua trả góp Thủ tục đơn giản Gọi lại cho tôiChúng tôi sẽ gọi lại ngay

Apple Smart Keyboard cho iPad Gen 8 – Đây là phụ kiện rời được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ Apple. Chiếc bàn phím cao cấp này sở hữu thiết kế tối giản, trải nghiệm gõ chuyên nghiệp, nhiều tính năng tiện ích cùng khả năng bảo vệ iPad hiệu quả. Hãy cùng LaptopVANG đánh giá mẫu bàn phím này nhé!

1. Thiết kế tối giản

Apple Smart Keyboard cho iPad Gen 8 nổi bật với thiết kế tối giản

Smart Keyboard cho iPad Gen 8 sở hữu thiết kế tối giản, gọn nhẹ. Dù vậy, chiếc bàn phím này vẫn hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Trọng lượng nhẹ, siêu mỏng giúp người dùng có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Hành trình phím dài, các phím được bố trí hợp lý, tạo sự thoải mái tốt đa. Bạn có thể dễ dàng làm quen nhanh chóng ngay trong lần đầu sử dụng. 

2. Thao tác gập mở đơn giản

Thao tác gập mở thuận tiện với Apple Smart Keyboard cho iPad Gen 8

Bàn phím mang đến trải nghiệm như một chiếc bàn phím laptop chuyên nghiệp nhờ thao tác gập/mở tương ứng với tắt/bật màn hình laptop. Bộ phụ kiện đi kèm giúp bạn điều chỉnh góc nhìn khác nhau cho iPad phù hợp với tư thế ngồi và điều kiện ánh sáng xung quanh. 

3. Tự sạc pin khi kết nối

Với chiếc bàn phím Apple Smart Keyboard cho iPad Gen 8, bạn không cần lo lắng về việc sạc pin thường xuyên nữa. Apple đã thiết kế một trình kết nối thông minh giúp iPad có thể chia sẻ năng lượng với bàn phím. Quá trình sạc pin hoàn toàn tự động khi bạn kết nối bàn phím với iPad. 

4. Giải pháp bảo vệ iPad

Ngoài ra bàn phím vừa sắm vai một chiếc bàn phím chuyên nghiệp vừa là chiếc vỏ bảo vệ iPad. Chiếc bàn phím có thể bảo vệ cả 2 mặt của iPad nhằm hạn chế những trầy xước, móp méo nếu chẳng may iPad chịu va đập. 

5. Khả năng tương thích

Ngoài ra bàn phím còn có thể tương thích với các dòng iPad chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên. Hỗ trợ iPad Pro 10.5 inch, iPad Air 3, iPad Gen 7th, 8th nhờ hệ thống Smart Connector

Tóm lại

Bàn phím Apple Smart Keyboard cho iPad Gen 8 hứa hẹn là phụ kiện chuyên nghiệp giúp người dùng tối ưu công việc biến iPad giờ đây không đơn thuần là một thiết bị giải trí nữa mà bạn còn có thể làm việc trên đó. 

Xem thêm

Đánh Giá Sản Phẩm

0/5

0 đánh giá & nhận xét

5 

0 đánh giá

4 

0 đánh giá

3 

0 đánh giá

2 

0 đánh giá

1 

0 đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Không có bình luận.