MacBook 12 Inch cũ là một trong những chiếc MacBook mỏng nhất trong dòng sản phẩm laptop MacBook của Apple đã qua sử dụng, hướng tới đối tượng cần một cấu hình không quá cao để phục vụ cho các nhu cầu công việc như văn phòng, giải trí, bán hàng online,…
MacBook 12 inch có nhiều màu sắc phù hợp với phong cách của mỗi người sử dụng.

MacBook 12 inch Cũ là gì?
Là MacBook 12 inch (The New MacBook) đã qua sử dụng và trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi khác nhau như MacBook 12 inch Retina Cũ, MacBook 12 inch LikeNew, MacBook 12 inch 99%,…. Cho nên khi lựa chọn The New MacBook Cũ khách hàng cần lưu ý Test thật kỹ máy trước khi mua để đảm bảo quyền lợi cho mình.
Có Nên Mua MacBook 12 inch Cũ hay không?
Trong trường hợp, kinh phí cho phém chúng ta nên chọn một chiếc MacBook 12 inch Mới Nguyên Seal. Tuy nhiên, nếu kinh phí hơi hạn hẹp một tí, chiếc MacBook 12 inch đã qua sử dụng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.
Cách kiểm tra MacBook 12 inch Cũ tại Laptop Vàng:
Tại Laptop Vàng tất cả những chiếc MacBook Cũ đều được test kỹ càng qua 14 bước nghiêm ngặt như kiểm tra về hình thức, ngoại hình, màn hình, pin, camera, loa âm thanh, bàn phím cũng như linh kiện bên trong máy,…. nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách test mac-book pro cũ bạn có thể xem thêm tại đây.
Các loại máy MacBook 12 inch Cũ trên thị trường:
Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán MacBook 12 inch Cũ với nhiều tên gọi khác nhau và giá The New MacBook Cũ cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy MacBook Cũ phổ biến trên thị trường

MacBook LikeNew: Là máy như mới 99.5% về cả hình thức lẫn ngoại hình. Máy được sử dụng rất ít, không cấn móp, trầy sướt.
MacBook 99%: Là máy đã qua sử dụng còn rất đẹp về ngoại hình, không cấn móp, có thể bị sướt nhẹ lông mèo dưới mặt đáy.
Mac Book Pro cũ từ 95% đến 98%: Là các máy đã được sử dụng qua thời gian, có thể bị cấn, mốp hoặc sướt nặng tuỳ theo từng máy.

Vậy mua MacBook Cũ giá tốt và ở đâu uy tín?
Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc MacBook đẹp, nguyên zin với mức giá tốt nhất thị trường.
Chúng tôi chuyên nhập trực tiếp MacBook từ Mỹ và nguồn hàng rất ổn định, tin cậy, bên cạnh chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.
Đặc biệt khi mua MacBook tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác
Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Số điện thoại Hotline: 0868.111.232
Mua MacBook Trả Góp 0% tại Laptopvang.com
Quý khách có thể mua macbook trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopvang. Tham khảo thêm tại “đây”
Các dòng MacBook 12 inch Cũ được bán tại Laptop Vàng: 

MacBook 12 inch 256GB Cũ
MacBook 12 inch 512GB Cũ        

macbook cux, macbook cũ

Xem thêm
X