MacBook 12 Inch hàng chính hãng là một trong những chiếc MacBook mỏng nhất trong dòng sản phẩm laptop MacBook của Apple đã qua sử dụng, hướng tới đối tượng cần một cấu hình không quá cao để phục vụ cho các nhu cầu công việc như văn phòng, giải trí, bán hàng online,…

MacBook 12 inch có nhiều màu sắc phù hợp với phong cách của mỗi người sử dụng.

Cách kiểm tra hàng MacBook còn mới hay đã qua sửa chữa hay chưa?

Kiểm tra Seal bên ngoài hộp còn nguyên hay bị rách chỗ nào hay không? Apple làm seal rất đẹp đến từng góc cạnh cho nên nếu Seal đã bị bóc hoặc thay thế sẽ rất là khác biệt.

 • Kiểm tra hộp có bị móp méo gì không. Nếu có thì do quá trình vận chuyển hộp đã va chạm hoặc bị rơi tạo nên móp. Nếu móp ít thì không sao.
 • Mở hộp ra và kiểm tra Seal của máy nếu còn nguyên chưa mất keo chứng tỏ máy còn mới 100%. Seal máy xài 1 loại keo rất đặc biệt chỉ bóc 1 lần không thể dính lại được nữa
  Mở máy ra sẽ có một lớp ni lông mỏng dính trên màn hình chứng tỏ máy còn mới.
 • Kiểm tra đầy đủ phụ kiện bên trong hộp thường sẽ có: Cáp sạc, Củ sạc, Một têp hướng dẫn sử dụng và dây nối dài (Từ năm 2016 Apple đã bỏ dây nối dài trên các dòng MacBook của mình)
  Mở máy lên thiết lập và check bảo hành xem còn đủ bảo hành 12 tháng đối với máy mới 100% hay không.

Các loại máy MacBook 12 inch Mới tại Laptop Vàng

 • Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán The New MacBook hàng mới 100% với nhiều tên gọi khác nhau và giá MacBook Air cũng khác nhau. Sau đây Laptop Vàng xin gửi tới các bạn 1 số loại máy MacBook 12 inch New phổ biến trên thị trường
  MacBook New 100%: Máy này còn nguyên cả Seal trong và ngoài, máy chưa được kích hoạt bảo hành khi kích hoạt sẽ đủ 12 tháng bảo hành từ Apple.
 • MacBook New 100% Active Online: Máy này vẫn đảm bảo Seal đầy đủ cả trong lẫn ngoài nhưng khi kích hoạt sẽ bị trôi mất khoảng 1~3 tháng bảo hành. Lý do là vì khi mua từ Apple Store máy phải kích hoạt qua số Serial Number để tránh trường hợp mua đi bán lại nên khi kích hoạt thời gian bảo hành bị mất.

Ngoài ra còn rất nhiều loại MacBook Air mới trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.

Vậy mua MacBook hàng chính hãng giá tốt và ở đâu uy tín?

Laptop Vàng tự hào là một trong những shop tại Thành Phố Hồ Chí Minh am hiểu tâm lý người tiêu dùng cần sở hữu một chiếc MacBook đẹp, nguyên zin với mức giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên nhập trực tiếp MacBook từ Mỹ và nguồn hàng rất ổn định, tin cậy, bên cạnh chính sách hậu mãi sau khi mua cực tốt đã giúp người tiêu dùng an tâm phần nào khi trao niềm tin ở shop chúng tôi.

Đặc biệt khi mua MacBook tại Laptop Vàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như hỗ trợ vệ sinh máy, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời và nhiều ưu đãi khác

Địa chỉ của Laptop Vang:
Tại Hồ Chí Minh: 10 Cô Bắc, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP HCM.
Số điện thoại Hotline: 0868.111.232

Mua MacBook Trả Góp 0% tại Laptopvang.com
Quý khách có thể mua macbook trả góp qua thẻ tín dụng (Credit Card) với lãi suất 0% tại laptopvang. Tham khảo thêm tại “đây”

Xem thêm
X