Active Online là thuật ngữ không còn quá xa lạ với nhiều người. Vậy sản phẩm Apple Active Online là gì và có nên mua các loại máy Active Online không? Để giúp khách hàng có những thông tin chính xác về vấn đề này, Laptop Vàng xin chia sẻ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Sản phẩm Active Online là gì?

Active Online là dòng sản phẩm không còn mới nhưng cũng chưa từng qua sử dụng. Nhiều dòng sản phẩm Active Online khác nhau, phổ biến và được ưa chuộng nhất là các sản phẩm công nghệ, trong đó có các sản phẩm đình đám thuộc thương hiệu Apple.

active online là gì

Hàng Active Online là gì?

Khi người dùng mua sản phẩm Apple tại nước ngoài và xách tay về Việt Nam thì một số cửa hàng sẽ kích hoạt sản phẩm vừa bán ra qua IMEI trên hộp sản phẩm. Do đó, khi sản phẩm về Việt Nam thì nó đã được kích hoạt sẵn. Thời gian bảo hành sẽ bị trôi tầm 1 đến 2 tuần. Đó là lý do vì sao các dòng máy này vẫn được coi là mới nguyên bản. 

Các hàng Active Online thường được dùng phổ biến nhất là các loại điện thoại, máy tính, iPad …

2. Lý do các cửa hàng nước ngoài kích hoạt máy Online

Như phân tích ở trên, các loại máy mua tại nước ngoài và trước khi xách tay về Việt Nam nó sẽ được kích hoạt IMEI trên hộp sản phẩm. Tại sao các cửa hàng nước ngoài lại thực hiện điều này? Sau đây là một số lý do:

  • Các chính sách ưu đãi từ đại lý của Apple khi đạt được mức doanh số bán hàng nào đó. Bằng cách kích hoạt máy Online họ sẽ đạt được các mức thưởng hoặc chiết khấu giá chẳng hạn.
  • Các cửa hàng hay đại lý được Apple ủy quyền đều được cấp hệ thống Server riêng. Và nó hoàn toàn có khả năng thao tác kích hoạt Online.

3. Cách phân biệt hàng Active Online, hàng trả bảo hành và hàng used?

Hàng Active Online về bản chất là hàng mới 100%, vì nó không bị bung seri và chưa từng sử dụng.

active apple

Hàng trả bảo hành là hàng mới 100%.  Apple dùng nó để đổi trả cho những chiếc máy bán ra có vấn đề. Do đó ngày bảo hành sẽ bị trừ đi và không có phụ kiện kèm theo.

Hàng used là hàng đã được khách sử dụng, nghĩa là seri đã được bóc và kích hoạt.  Tuy nhiên vì không sử dụng nữa nên bán lại. Đây là hàng cũ hay còn gọi là hàng đã qua sử dụng, hàng thanh lý.

4. Ưu điểm của MacBook, iPhone Active Online

MacBook, iPhone Active Online có nhiều ưu điểm nổi bật cho nên đây là các sản phẩm luôn được săn đón. Cụ thể:

  • Hàng Active Online vẫn là một chiếc máy mới vì còn nguyên Seal tuy nhiên vì bị trôi bảo hành 1 đến 2 tuần cho nên giá bán của nó thấp hơn so với hàng mới nguyên bản.
  • Chất lượng và mẫu mã của sản phẩm đảm bảo. Nếu như không bị trôi bảo hành thì nó không khác gì sản phẩm Brandnew.
  • Chế độ bảo hành kèm theo máy nên thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Mặc dù vậy, khách hàng vẫn có cơ hội mua được sản phẩm có bảo hành chính hãng 100%.

5. Nên chọn hàng Active Online hay Brandnew

Qua những phân tích ở các phân trên, Laptop Vàng nghĩ rằng khách hàng đã tìm được câu trả lời phù hợp cho mình. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm đảm bảo độ mới, bảo hành và đặc biệt là giá tốt thì Active Online là lựa chọn phù hợp.

macbook active online là gì

Các sản phẩm này cam kết chất lượng và độ mới. Do đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Tuy nhiên nếu như bạn là một người sành điệu và chịu chơi thì chắc chắn bạn sẽ chọn Brandnew.

6. Có nên mua MacBook Active Online?

MacBook cũng là một trong những sản phẩm Active Online phổ biến. Nhiều người băn khoăn không biết có nên mua chúng? Từ những phân tích ở trên, chúng tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Macbook Active Online. 

Tại Laptop Vàng, Macbook Active Online luôn có thời gian bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng, nguyên Serial. Do đó khách hàng không phải vướng bận những lo lắng và băn khoăn khi sử dụng sản phẩm này. 

Rate this post