Thường khi mua sắm ở bất kỳ website mua hàng nào cung cấp các sản phẩm MacBook đôi khi bạn gặp option CTO. Vậy CTO cho MacBook là gì?

1. MacBook CTO là gì? hàng CTO là gì?

Nếu bạn muốn một chiếc MacBook, Mac Mini hay iMac (gọi chung là máy Mac nhé) sở hữu dung lượng RAM và SSD lớn hơn (lớn hơn ở đây chính là có mức dung lượng RAM tầm 32GB hay 1TB SSD) thì bạn cần đặt riêng Apple sản xuất cho bạn.

Và ta có từ CTO là viết tắt của Configure to Order nghĩa là Xác định cấu hình để đặt hàng Apple sản xuất riêng. Vì lý do các cổ máy sở hữu cấu hình cao như vậy thường rất hiếm người dùng. 

macbook cto là gì

Vì được Apple sản xuất riêng biệt nên bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như cấu hình của chiếc máy đủ phục vụ bất cứ công việc nào mà chiếc máy có thể xử lý. 

2. Làm thế nào để phân biệt máy Mac CTO

Nhìn thiết kế bên ngoài thì những chiếc máy Mac CTO không khác bất cứ điểm gì so với những bản phổ thông khác. 

Để phân biệt được bạn phải cần xem cấu hình của máy bằng cách xem “About This Mac” trên máy. 

apple cto

3. Bạn có thể nâng cấp gì với bản CTO

Như trên trang chủ của Apple thì bạn có thể nâng cấp về CPU (đối với chip Intel), RAM, SSD và loại bàn phím (sử dụng tùy theo quốc gia)

macbook cto

4. Tại Việt Nam mua MacBook CTO ở đâu?

Vì một số vấn đề về pháp lý, hải quan và thời gian nên việc mua trực tiếp máy Mac trên trang chủ Apple là điều khá phức tạp với phần lớn người dùng. 

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Laptop Vàng để chúng tôi hỗ trợ bạn sở hữu chiếc MacBook CTO hoặc MacBook giá rẻ dành riêng cho bạn với cấu hình tực cao. Thời gian thường mất khoảng 1-3 tuần.

Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Bài viết liên quan: