MacBook là một trong những thiết bị sinh ra để thực hiện các tác vụ đồ hoạ, nếu như bạn đang tìm hiểu về các phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm đồ họa dành cho MacBook như vậy.

phần mềm đồ họa dành cho macbook

Tổng hợp những phần mềm đồ họa dành cho MacBook tốt nhất

1. Adobe Photoshop – Phần mềm đồ họa dành cho MacBook

Chắc hẳn bạn đã quá quen với phần mềm Photoshop rồi đúng không nào, chắc chắn trong bài viết phần mềm đồ họa dành cho MacBook thì không thể không nhắc đến phần mềm nổi tiếng này. 

Adobe Photoshop 2024

Adobe Photoshop 2024

Adobe Photoshop tương thích với cả MacBook lẫn Windows, kể cả Linux. Với Photoshop bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của ảnh hay tạo ra các thiết kế đẹp mắt phục vụ cho công việc, giải trí,..

Cách tải phần mềm Adobe Photoshop tại đây

2. Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ họa Vector 

Nếu các bạn đã từng thấy những hình ảnh Doodle, hình ảnh hoạt hình đẹp mắt thì đó chính là những hình ảnh được tạo ra từ phần mềm Adobe Illustrator.

Adobe Illustrator

Phần mềm này cũng thuộc bộ phần mềm đồ họa của thương hiệu Adobe. Phần mềm có công dụng chính tạo ra các hình ảnh bằng phác thảo, làm namecard, thiết kế logo,…

Tải phần mềm Adobe Illustrator tại đây

3. Corel Draw – Phần mềm đồ họa dành cho in ấn

Tương tự với phần mềm AI, Corel Draw là một phần mềm hỗ trợ cho thiết kế các ấn phẩm in ấn như banner, bảng hiệu,.. Giao diện của Corel Draw cũng khá dễ để sử dụng với các phím tắt, icon khá trực quan.

phần mềm đồ họa cho mac

Tuy nhiên hiện tại phần mềm chỉ hỗ trợ từ phiên bản Sierra trở lên.

Cách tải phần mềm Corel Draw mời các bạn xem tại đây

Xem thêm: MacBook làm đồ họa

4. Cinema 4D – Phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp

CINEMA 4D là phần mềm ứng dụng và thiết kế đồ họa 3D. Phần mềm có giao diện đơn giản dễ sử dụng và khá linh hoạt. 

cinema 4d

Đây là một trong những phần mềm đồ họa 3D dễ sử dụng nhất hiện nay, bố cục đơn giản khiến bạn chỉ mất từ 1h để làm quen với thanh công cụ.

Tải phần mềm Cinema 4D tại đây

5. Adobe InDesign: Phần mềm đồ hoạ thiên về in ấn

InDesign là phần mềm thiết kế hoàn hảo được dùng để thiết kế các ấn phẩm nhiều trang như sách, báo, tạp chí, tờ rơi, brochure, catalogue,…hỗ trợ các chức năng in ấn dành cho nhà thiết kế, nhà xuất bản chuyên nghiệp. 

Adobe indesign

Adobe InDesign giúp tạo ra các tác phẩm chuyên nghiệp, cần yêu cầu cao. Người dùng có thể dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết link với các định dạng file hình bitmap của Photoshop như psd, jpeg,… và cả file ảnh vector Illustrator như ai, pdf, tiff. 

Bạn có thể tải những phần mềm đồ họa cho MacBook khác như:

Trên đây là các phần mềm đồ họa dành cho MacBook được nhiều bạn làm các công việc về đồ họa sử dụng. Ngoài ra còn một số phần mềm hỗ trợ khác như Adobe Zill (hỗ trợ thuốc bộ Adobe), Portraiture (hỗ trợ mịn da),….

Rate this post