UltraViewer cung cấp khả năng điều khiển máy tính từ xa và thực hiện các chức năng khác như chia sẻ màn hình, chia sẻ tệp tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua kết nối Internet.

UltraViewer có phiên bản dành cho máy tính cá nhân và cũng có các phiên bản khác trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, Macbook. Để tải Ultraviewer cho Macbook, mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây của LaptopVang.

1. Phần mềm Ultraviewer là gì?

UltraViewer là một phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, giúp người dùng có thể chia sẻ màn hình và kiểm soát máy tính từ xa qua internet. 

tải ultraviewer cho macbook

Phần mềm Ultraviewer là gì?

UltraViewer có phiên bản dành cho máy tính cá nhân và cũng có các phiên bản khác trên các hệ điều hành khác nhau dành cho điện thoại di động như iOS và Android, đặc biệt là trên Macbooknhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

2. Tại sao Macbook nên sử dụng Ultraviewer?

Dưới đây là lý do mà người dùng Macbook nên sử dụng công cụ điều khiển từ xa này:

2.1. Khả năng bảo mật cao

UltraViewer cung cấp khả năng bảo mật cao khi sử dụng để iu khin máy tính từ xa. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào máy tính của bạn.

2.2. Tốc độ kết nối nhanh

UltraViewer có tốc độ kết nối nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc từ xa.

2.3. Chat nhanh trên cửa sổ UltraViewer

UltraViewer còn cung cấp tính năng chat trực tiếp trên cửa sổ ứng dụng, cho phép bạn giao tiếp và trao đổi thông tin với người dùng khác trong quá trình iu khin máy tính từ xa.

cách tải ultraviewer trên macbook

Tại sao Macbook nên sử dụng Ultraviewer?

2.4. Không đòi hỏi máy Mac có cấu hình cao

UltraViewer không yêu cầu máy Mac có cấu hình cao để sử dụng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng UltraViewer trên các phiên bản Macbook khác nhau mà không gặp vấn đề về hiệu suất.

2.5. Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng

UltraViewer có giao diện người dùng thân thiện, dễ nhìn và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng và sử dụng các tính năng của UltraViewer một cách thuận tiện.

3. Cách cài Ultraviewer cho MacBook nhanh chóng, hiệu quả

Như vậy có thể thấy UltraViewer là một ứng dụng rất hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt trên các thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, hiện tại UltraViewer chỉ hỗ trợ máy tính Windows như Window XP, Window Server, Window 7, Window 8, Windows 10, Windows 11,… Tuy nhiên, người dùng MacBook không thể tải và cài đặt UltraViewer trên máy Mac của mình.

Nếu bạn đang sử dụng MacBook hoặc các máy tính Mac khác, người dùng vẫn chưa thể sử dụng UltraViewer để điều khiển và truy cập máy tính từ xa.

Ngoài UltraViewer, người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác có chức năng tương tự như AnyDesk, TeamViewer,… Đây là những ứng dụng miễn phí, cũng có thể điều khiển máy tính từ xa kèm theo chức năng chat và chia sẻ màn hình máy tính, tập tin giữa nhiều máy Mac thông qua Internet.

ultraviewer  1

ultraviewer

4. Kết luận

Như vậy, trên đây LaptopVang đã hướng dẫn cách .tải Ultraviewer cho 

Macbook rất chi tiết. Hãy thực hiện theo để biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên chiếc máy tính của mình nhé.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  273/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0868 111 232
  • Website: https://laptopvang.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/laptopvang
Rate this post