Dù chiếc Surface Pro 4 vẫn đang xuất hiện khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thì nhiều thông tin cho rằng Surface Pro 4 không đáng để người dùng đầu tư, do dòng sản phẩm này đã được “bóc” khá nhiều lỗi trong thời gian gần đây.

Vậy thực hư là như thế nào? Có nên mua Surface Pro 4 hay không? Hãy cùng Laptop Vàng tìm hiểu thông tin chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

1. Hiểu rõ về các lỗi của Surface Pro 4

có nên mua surface pro 4

Có nên mua Surface Pro 4?

Phiên bản Surface Pro 4 đã được Microsoft thừa nhận rằng có những lỗi xuất hiện trên màn hình. Cụ thể, 100% các dòng sản phẩm được hãng phân phối trên thị trường đều dính phải lỗi này.

Đặc biệt, lỗi này không thể khắc phục được bằng phần mềm, vì vậy Laptop Vàng khuyên khách hàng không nên mua Surface Pro 4 trong thời điểm hiện tại. 

2. Các sản phẩm Surface Pro 4 nào có thể mua

2.1. Surface Pro 4 trả bảo hành

Tuy nhiên, ngoài lỗi màn hình thì chiếc Surface Pro 4 vẫn sở hữu thiết kế, cấu hình được nhiều người dùng đánh giá cao. Nếu bạn thực sự yêu thích phiên bản Surface này thì có thể tìm mua những dòng máy trả bảo hành.

có nên mua surface pro 4 cũ

Những chiếc Surface Pro 4 trả bảo hành sẽ được thay màn hình mới

Những chiếc Surface Pro 4 trả bảo hành là những chiếc được đưa về lại Microsoft và được thay màn hình mới. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm này khá ít trên thị trường, nếu bạn muốn sở hữu chúng thì cần đặt hàng trước cho những nhà phân phối. 

2.2. Surface Pro 4 thay màn hình Pro 5

Ngoài ra, những dòng Surface Pro 4 đã được thay màn hình Pro 5 thì bạn cũng có thể yên tâm khi mua hàng. Tuy nhiên, loại này cũng không có nhiều thường là hàng đã qua tay và được thay mới màn hình Pro 5. Nêu rất dễ gặp trường hợp các linh kiện xuống cấp, máy không còn được mượt mà như mới. 

có nên mua surface pro 4 hay không

Surface Pro 4 đã được thay màn hình Pro 5 là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy tính bảng này

3. Kết luận: Có nên mua Surface Pro 4?

Trên thực tế, những chiếc Surface Pro 4 mới hầu như là đã bị lỗi màn hình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm những dòng Surface Pro 4 trả bảo hành và Surface Pro 4 cũ đã thay màn hình. 

Tuy nhiên, rất khó để phân biệt Surface Pro 4 mới và Surface Pro 4 trả bảo hành. Do đó, bạn nên tìm những địa chỉ cung cấp Surface uy tín, có tiếng tăm trên thị trường để giảm tối đa rủi ro khi mua dòng sản phẩm này.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được quyết định có nên mua Surface Pro 4 hay không?. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Surface Pro 4 trả bảo hành uy tín, hãy liên hệ với Laptop Vàng để được mua hàng chính hãng, chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

4/5 - (1 bình chọn)