Surface Pro 4 cũ vẫn là lựa chọn khá tốt ở thời điểm hiện tại vì cấu hình ổn, tối ưu trên Windows 10s, thêm nữa là mức giá cũng tốt ở thời điểm hiện tại.

1. Những lý do nên sở hữu Surface Pro 4

Giá thành: điều đầu tiên vẫn chính là giá thành, việc đã ra mắt hơn 5 năm đã khiến chiếc máy có mức giá rất rẻ và đáng để sở hữu.  Surface Pro 4 cũ có thể sử dụng như chiếc máy phụ hay thậm chí là để học tập làm việc nhẹ nhàng cơ bản.

surface pro 4 cũ

Cấu hình: Ra mắt đã hơn 5 năm nên cấu hình của máy chỉ ở mức khá như Core i5 thế hệ thứ 6 dòng U cùng RAM 4GB. Với mức cấu hình cơ bản như vậy rất khó để hardcore phần mềm nặng nhưng lướt web (MS Edge), làm việc với Word, Excel, đọc báo,..vẫn rất tốt

Phụ kiện đi kèm vẫn thú vị: Surface pen cùng Surface keyboards vẫn rất độc đáo và sáng tạo dành cho bạn giải trí và làm việc. 

Windows 10S: Windows 10S hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt trên Surface Pro 4, hệ điều hành đóng (tương tự macOS) nên hạn chế các phần mềm bên thứ 3 làm chậm máy. Nên cấu hình máy có thể thấp nhưng trải nghiệm vẫn rất tốt.

2. Mua Surface Pro 4 cũ tại Laptop Vàng

Laptop Vàng cam kết:

  • Bảo hành sản phẩm 6 tháng
  • Hỗ trợ đổi trả hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi 
  • Hỗ trợ kỹ thuật và cài phần mềm trọn đời
  • Hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí trọn đời
  • Cam kết 100% hàng chính hãng like new độ mới cao hơn 98%. Linh kiện 100% không thay thế (nếu có thì được thay bởi chính sách bảo hành của Microsoft)
  • Gần như đủ các cấu hình từ cơ bản chip i5 RAM 4GB đến dòng cao hơn là core i7.

Liên hệ hotline hoặc fanpage để nhận được những tư vấn về dòng Surface Pro 4 cũ nhanh nhất.

Xem thêm
X