MacBook Air M2 vừa được ra mắt trong sự kiện WWDC22, đây là sản phẩm Mac của Apple trong năm 2022. Cùng khám phá xem phiên bản MacBook Air mới này thiết kế như thế nào và có mấy màu.

MacBook Air M2 2022 có mấy màu?

Sau nhiều đồn đoán và những thông tin được leak ra từ các “leaker” nổi tiếng thì MacBook Air M2 chính thức được Apple giới thiệu. 

Chúng ta sẽ có 4 tùy chọn màu sắc trên MacBook Air M2, trong đó có 2 tùy chọn màu mới hoàn toàn từ trước đến nay là MidNight (trước đó đã có trên iPhone) và Starlight.

macbook air m2

MacBook Air 2022 có mấy màu

Màu Silver quen thuộc 

Màu bạc là màu sắc gần như đặc trưng của các sản phẩm MacBook từ trước đến nay. Đây cũng là một màu sắc được đánh giá cao về sự sang trọng. 

macbook air m2 silver

Màu Space Gray

Tiếp theo là màu Space Gray hay còn là màu xám. Theo đánh giá từ chúng tôi thì màu xám là màu bán tốt nhất ở các model cũ như MacBook Air M1 hay MacBook Pro. Đây cũng là một màu sắc đẹp khi lên ảnh. 

space gray

macbook air 2022 màu space gray

Màu Starlight – màu mới nhất được Apple debut lần đầu tiên

Starlight là màu mới nhất của Apple, chưa xuất hiện trên các sản phẩm nào khác trước đây. Đây có thể coi là màu sắc debut của Apple cho MacBook Air M2. 

starlight

macbook air starlight

Midnight – màu sắc huyền bí

Tương tự với Starlight thì Midnight cũng lần đầu xuất hiện trên các sản phẩm máy Mac (trước đây đã có trên các dòng iPhone 12 Series). Midnight có gam màu xanh đậm, khác biệt rõ hơn so với xám. 

midnight

macbook air midnight

macbook air m2 midnight

MacBook Air M2 2022 giá bao nhiêu?

Theo trang chủ Apple, hiện tại các mẫu Apple MacBook Air M2 đang có mức giá từ 1,199$. Tuy nhiên về tay Việt Nam mức giá có thể giao động trên dưới 30.000.000đ 

Bạn có thể đặt hàng các sản phẩm MacBook Air M2 2022 tại website Laptop Vàng hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn về các thông tin khác của sản phẩm. 

5/5 - (1 bình chọn)