Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

ThinkPad X390 Yoga là dòng laptop Lenovo phát triển dành cho đối tượng doanh nghiệp với nâng cấp có thể gập mở 360 độ.
1. Giới thiệu ThinkPad X390 Yoga
Với ThinkPad X390 Yoga bạn sẽ sở hữu một chiếc laptop nhỏ gọn tuyệt đối với trọng lượng cực kỳ nhẹ. Tuy nhiên với kích thước và trọng lượng nhẹ nhưng dòng ThinkPad X390 Yoga sở hữu hiệu năng ấn tượng, với phiên bản cơ bản các mã sản phẩm X390 Yoga đều được trang bị RAM 8GB cũng SSD 256 (CPU sẽ tùy vào đời máy), cấu hình này hoàn toàn xử lý tốt các tác vụ văn phòng, chỉnh sửa video ở mức cơ bản. 
Thêm vào đó dòng X390 Yoga được Lenovo phát triển để đáp ứng độ bền theo tiêu chuẩn quân đội nên máy cực kỳ bền bỉ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. 

Điểm mạnh tiếp theo của dòng ThinkPad X390 là về thời lượng pin cực kỳ dài. Máy có thể hoạt động liên tục 15-18h khi được sạc đầy 100%,  thời lượng pin dài giúp bạn họp hành, làm việc, note,..luôn được duy trì liên tục. 
Bàn phím của ThinkPad X390 Yoga vẫn được kế thừa từ các phiên bản ThinkPad trước đó nên được người dùng đánh giá cao. Thiết kế 2 trong 1 gập mở cũng tiện cho việc chuyển đổi trạng thái làm việc từ thao tác vs bàn phím sang sử dụng bút stylus. 
Nhìn chung, ThinkPad X390 Yoga với thiết kế nhỏ gọn 2in1 đi cùng hiệu năng ổn thì đây là dòng máy phù hợp làm việc môi trường doanh nghiệp hoặc dành cho đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng
2. Mua Lenovo ThinkPad X390 Yoga tại Laptop Vàng
Mã ThinkPad Yoga X390 mới nhất hiện tại là phiên bản năm 2019, Lenovo cũng hứa hẹn ra mắt thêm các sản phẩm tiếp theo của dòng này vào năm 2021 khi người dùng đánh giá khá cao khi sử dụng. 
Tại Laptop Vàng có đầy đủ các mã Thinkpad X390 Yoga. Bạn có thể mua trực tuyến trên website của chúng tôi hoặc để lại thông tin trên FanPage để được tư vấn. 
Khi mua hàng tại Laptop Vàng bạn sẽ nhận được:

Bảo hành theo hãng lên đến 24 Tháng
Hỗ trợ miễn phí vận chuyển, vệ sinh máy và cài đặt phần mềm
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Nhận các phần quà tặng hấp dẫn
Hỗ trợ trả góp 0% để dễ dàng sở hữu máy. 

Liên hệ hotline để được tư vấn thêm

Xem thêm